Thông điệp Chủ tịch HĐQT

Khởi nghiệp từ thập niên 90 của thế kỷ trước bởi những doanh nhân trí thức, giàu khát vọng và tâm huyết, tầm nhìn vượt trội, suy nghĩ khác biệt, tiên phong, Tập đoàn Nice đã đạt được nhiều thành tựu hoạt động trên các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế: Tài chính - Ngân hàng; Hàng Không; Bất động sản; Năng lượng; Quản lý tài sản và Đầu tư. Ở lĩnh vực nào, Tập đoàn Nice cũng được ghi nhận là doanh nghiệp năng động, sáng tạo, minh bạch trong mọi hoạt động, luôn tạo ra những giá trị đột phá mang lại lợi ích gia tăng, bền vững cho khách hàng.

Liên tục phát triển Nice Group tự hào là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của khu vực kinh tế tư nhân, góp phần kiến tạo nên hình ảnh một đất nước hội nhập, tự cường, đổi mới và phát triển.

Bước cùng thời đại, hoà nhịp cùng cuộc cách mạng công nghệ và tư duy kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn Nice không ngừng đổi mới, đầu tư xây dựng Tập đoàn kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, cộng đồng, nâng cao quản trị doanh nghiệp tiếp cận chuẩn mực quốc tế, tối ưu các nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn, hướng tới một tổ chức đầu tư hùng mạnh mang tầm quốc tế.

Xin tri ân tới các đơn vị, tổ chức và những cá nhân trong, ngoài nước đã đồng hành, hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn cùng tinh thần hăng say làm việc, cống hiến, sáng tạo, khác biệt trong mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh, nguyên tắc thực thi nghiêm túc những cam kết hợp tác tin cậy, lâu dài và hiệu quả với các đối tác và nhà đầu tư, Nice sẽ tiếp tục gặt hái những thành công, tạo dựng những giá trị tốt đẹp hơn.

Tại Tập đoàn Nice chúng tôi coi mọi hoạt động kinh doanh mang ý nghĩa phụng sự con người, vì cộng đồng, đó cũng là niềm tự hào và cũng là khát vọng trong mỗi người Nice trên hành trình kiến tạo tương lai.

Cùng nhau, chúng ta kiến tạo một xã hội tốt đẹp, nhân văn, thịnh vượng, bền vững.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT

Lê Tùng Lâm


giới thiệu

Tập đoàn NICEGROUP là đối tác chiến lược của Unesco, Liên hợp quốc hướng tới phát triển bền vững cho các mối quan hệ hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế tại Vietnam và toàn cầu. Sovico Group là tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, hàng không, chuyển đổi số, năng lượng, đô thị, nghỉ dưỡng …nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hội nhập kinh tế toàn cầu.

 


Tầm nhìn | Sứ mệnh

Tập đoàn Nice hướng đến xây dựng tập đoàn đầu tư hàng đầu theo những chuẩn mực quốc tế tiên tiến với tư duy toàn cầu

Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm - dịch vụ quốc tế đóng góp thiết thực cho sự phát triển hội nhập kinh tế toàn cầu

Đối với cổ đông và nhà đầu tư: Gia tăng giá trị đầu tư và tạo lợi nhuận bền vững cho các cổ đông, các nhà đầu tư thông qua các hoạt động kinh doanh hiệu quả, đột phá và trách nhiệm.

Đối với nhân viên: Đặt con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và dựa trên nền tảng trí thức nhằm tăng cường và phát huy tính sáng tạo, năng động của nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hoà lợi ích cộng đồng xã hội và lợi ích doanh nghiệp dựa trên triết lý nhân văn, đóng góp tích cực và thực hiện các hoạt động xã hội cộng đồng thiết thực và hiệu quả.